Dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ môi trường - Chính phủ (2014)
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật bảo vệ môi trường của Chính phủ năm 2014 gồm 6 chương, 59 điều, kèm theo 1 phụ lục