Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2013)
Báo cáo của Ủy ban Tài chính - Ngân sách thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung sau: thu nhập chịu thuế; miễn thuế đối với "thu nhập của tổ chức Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ do Chính phủ thành lập để xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng Việt Nam"; khoản chi được trừ, không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế; thuế suất; ưu đãi thuế...