Tờ trình dự án Luật Dân quân tự vệ (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Tờ trình dự án Luật Dân quân tự vệ (sửa đổi) (Số: 46/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 21/02/2014. Tờ trình gồm các nội dung sau: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng dự án; (4) Về tên gọi, bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo; (5) Vấn đề xin ý kiến.