Tờ trình về dự án Luật Hộ tịch - Chính phủ (2014)
Tờ trình về dự án Luật Hộ tịch (Số: 125/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 10/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung sau: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quá trình xây dựng dự án luật; (3) Mục tiêu, quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (4) Phạm vi điều chỉnh, bố cục và những nội dung cơ bản của dự thảo luật; (5) Vấn đề xin ý kiến Quốc hội.