Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề - Chính phủ (2014)
Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề (Số: 25/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 27/01/2014. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật sửa đổi, bổ sung; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (3) Quá trình thực hiện dự án luật; (4) Cấu trúc và nội dung chính của dự thảo luật; (5) Vấn đề còn có ý kiến khác nhau.