Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự - Chính phủ (2014)
Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự (Số: 120/TTr-CP) của Chính phủ ngày 08/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung cơ bản: (1) Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung luật; (2) Quá trình xây dựng dự án luật; (3) Mục đích, quan điểm sửa đổi, bổ sung luật; (4) Phạm vi sửa đổi, bổ sung và những nội dung lớn sửa đổi, bổ sung luật; (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.