Dự thảo nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều Luật Công chứng (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Dự thảo nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều Luật công chứng (sửa đổi) của Chính phủ năm 2014 gồm 7 chương, 40 điều