Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng (2016)
Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về chất lượng công trình xây dựng ngày 28/12/2016