Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Chính phủ và các bộ, ngành về dự án Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2014)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Chính phủ và các bộ, ngành về dự án Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) (Số: 18/BC-VKSTC-V8) của Viện kiểm sát nhân dân tối cao vào ngày 10/03/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề tiếp thu; (2) Những vấn đề giải trình.