Tờ trình về Dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Tờ trình về Dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) (Số: 65/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 24/03/2014. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết phải sửa đổi luật; (2) Quá trình soạn thảo luật; (3) Quan điểm, yêu cầu của việc sửa đổi luật; (4) Đề xuất các nội dung của luật; (5) Bố cục của dự thảo luật.