Dự thảo luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam - Quốc hội (2014)
Dự thảo luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam trình Quốc hội thông qua năm 2014 gồm 9 chương, 55 điều.