Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Xây dựng (sửa đổi) - Vụ Khoa học (2014)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật xây dựng (sửa đổi) được Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường báo cáo trước Quốc hội ngày 20/5/2014 báo cáo tổng hợp ý kiến như sau: (1) Về tên gọi của Luật; (2) Phạm vi điều chỉnh của Luật; (3) Về một số nội dung khác của Chương I; (4) Về quy hoạch xây dựng (Chương II); (5) Về dự án đầu tư xây dựng (Chương III); (6) Về khảo sát và thiết kế xây dựng (Chương IV); (7) Về Giấy phép xây dựng (Chương V); (8) Về xây dựng công trình (Chương VI); (9) Về chi phí đầu tư xây dựng và hợp đồng xây dựng (Chương VII); (10) Về điều kiện năng lực hoạt động xây dựng (Chương VIII); (11) Về trách nhiệm quản lý hoạt động đầu tư xây dựng (Chương IX); (12) Ý kiến khác.