Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng - Bộ Xây dựng (2016)
Công văn của Bộ Xây dựng về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng (Số: 2970/BXD-TTr) ngày 28/12/2016