Dự thảo nghị định quy định điều kiện kinh doanh vận tải đường thủy nội địa - Chính phủ (2014)
Dự thảo nghị định quy định điều kiện kinh doanh vận tải đường thủy nội địa của Chính phủ năm 2014 gồm 3 chương, 13 điều.