Tờ trình về Dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Tờ trình về Dự án Luật đầu tư (sửa đổi) (Số: 181/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 29/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung sau: (1) Sự cần thiết sửa đổi luật; (2) Mục tiêu, yêu cầu xây dựng luật; (3) Những nội dung sửa đổi, bổ sung chủ yếu.