Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Ngô Thị Minh - Thủ tướng Chính phủ (2016)
Công văn của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Ngô Thị Minh (Số: 2228/TTg-V.III)