Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung Luật Bảo hiểm y tế - Chính phủ (2014)
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung Luật Bảo hiểm y tế năm 2014 của Chính phủ, nội dung gồm 4 chương, 8 điều.