Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp - Chính phủ (2013)
Báo cáo của Chính phủ đánh giá tác động về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp trình xin ý kiến tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.