Tờ trình về dự án Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Tờ trình về dự án Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi) (Số: 665/TTr-UBTVQH13) của Ủy ban thường vụ Quốc hội vào ngày 28/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết sửa đổi Luật tổ chức Quốc hội; (2) Quan điểm chỉ đạo việc sửa đổi luật tổ chức Quốc hội; (3) Phạm vi điều chỉnh và bố cục của dự thảo luật; (4) Các nội dung cơ bản của dự thảo luật.