Bản so sánh dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế - Quốc hội (2014)
Bản so sánh dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế so sánh giữa luật bảo hiểm y tế 2008, Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (bản Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp 6) và Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật bảo hiểm y tế (bản trình QH13, tại kỳ họp thứ bảy)