Tờ trình về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Toà án nhân dân tối cao (2014)
Tờ trình về dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Số: 03/TTr-TANDTC) của Toà án nhân dân tối cao vào ngày 29/04/2014. Tờ trình gồm các nội dung cụ thể: (1) Sự cần thiết ban hành Luật tổ chức Toàn án nhân dân; (2) Quá trình thực hiện; (3) Về quan điểm chỉ đạo và các yêu cầu của việc soạn thảo dự án Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi); (4) Nội dung của Dự thảo; (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.