Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn ĐBQH góp ý cho Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giao thông đường thủy nội địa - Vụ Khoa học (2014)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn ĐBQH góp ý cho Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giao thông đường thủy nội địa được Vụ KH, CN&MT báo cáo trước Quốc hội ngày 17/4/2014 báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật gồm những nội dung chính sau: (1) Về việc mở rộng phạm vi điều chỉnh của Dự thảo Luật; (2) Về quy hoạch phát triển và quản lý, khai thác kết cấu hạ tầng GTĐTNĐ; (3) Về đầu tư, xây dựng, quản lý, khai thác cảng, bến thủy nội địa; (4) Về đăng ký, đăng kiểm và điều kiện hoạt động của phương tiện GTĐTNĐ; (5) Về thuyền viên và người lái phương tiện; (6) Về cứu nạn, cứu hộ GTĐTNĐ; (7) Trách nhiệm quản lý Nhà nước; (8) Một số vấn đề khác.