Tờ trình về dự án Luật Tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2024)
Tờ trình về dự án Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) (Số: 09/TTr-VKSTC-V8) của Viện kiểm sát nhân dân tối cao vào ngày 07/04/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2002; (2) Mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, phạm vi sửa đổi luật; (3) Những hoạt động chính trong quá trình xây dựng dự án luật; (4) Nội dung và những vấn đề mới của dự thảo; (5) Một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau.