Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua (Số: 687/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội ngày 20/6/2014 với những nội dung sau: (1) Về quy hoạch bảo vệ môi trường; (2) Về đánh giá môi trường chiến lược; (3) Về đánh giá tác động môi trường; (4) Về kế hoạch bảo vệ môi trường; (5) Về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu và nhập khẩu tàu biển đã qua sử dụng để phá dỡ; (6) Về yêu cầu làm rõ mức độ ô nhiễm, suy thoái môi trường; (7) Về quỹ bảo vệ môi trường.