Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quốc tịch Việt Nam (Số: 693/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 21/6/2014 báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật này như sau: (1) Về việc sửa đổi, bổ sung quy định tại Điều 13 của Luật quốc tịch Việt Nam; (2) Về một số vấn đề khác trong dự thảo Luật.