Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Thành viên Chính phủ về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Thành viên Chính phủ về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Số: 05/BC-LĐTBXH) của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vào ngày 24/01/2014. Báo cáo gồm các nội dung sau: (1) Những nội dung tiếp thu và đã sửa đổi trong dự thảo; (2) Những nội dung cần giải trình; (3) Những ý kiến khác nhau góp ý cho dự án.