Dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII - Quốc hội (2014)
Dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, đã được thông qua ngày 24 tháng 6 năm 2014. Dự thảo bao gồm các nội dung: (1) Tổng kết lại việc thực hiện nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn từ đầu nhiệm kỳ của các Bộ và cơ quan ngan Bộ; (2) Đưa ra các phương hướng trong các lĩnh vực; (30 Phân công đơn vị phụ trách các vấn đề cụ thể; (4) Các cơ quan, tổ chức hữu quan thực hiện nghị quyết.