Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế (Số: 677/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 12/6/2014 báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự án Luật như sau: (1) Về phân bổ, sử dụng và quản lý quỹ BHYT; (2) Về thẻ BHYT và quyền lợi của trẻ em tham gia BHYT; (3) Về vấn đề tuyến KCB và thanh toán KCB BHYT; (4) Một số nội dung cụ thể khác.