Tổng hợp ý kiến của các bộ, ngành và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia ý kiến vào dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy
Bảng tổng hợp ý kiến của các bộ, ngành, ủy ban nhân dân các tỉnh, thành trực thuộc trung ương tham gia đóng góp ý kiến vào dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy trình xin ý kiến Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5.