Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Thông tin và Truyền thông (2014)
Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 1314 /BTTTT-VP) được báo cáo ngày 16/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Công tác quản lý nhà nước về báo chí; (2) Về việc hoàn thiện các dự án Luật; (3) Về đảm bảo an toàn thông tin, an toàn mạng; (4) Về quản lý hoạt động viễn thông; (5) Về quản lý nội dung thông tin trên mạng.