Báo cáo về việc trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, QH khóa XIII - Bộ Quốc phòng (2014)
Báo cáo về việc trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, QH khóa XIII (Số: 3792 /BC-BQP) của Bộ Quốc phòng được trình bày vào ngày 21/05/2014.