Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Luật đầu tư công - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Luật đầu tư công (Số: 681/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội báo báo trước Quốc hội ngày 16/6/2014 với những nội dung sau: (1) Về áp dụng luật, điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế (Điều 3); (2) Về khái niệm "hoạt động đầu tư công" (Khoản 2 Điều 4); (3) Về tiêu chí phân loại dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A, B, C (Điều 7, 8, 9, 10); (4) Về điều chỉnh tiêu chí phân loại dự án đầu tư công (Điều 11); (5) Về công khai, minh bạch trong đầu tư công (Điều 14); (6) Về thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư (Điều 17); (7) Về đánh giá hiệu quả đầu tư (các Điều 34, 35 và 36); (8) Về điều chỉnh dự án đầu tư công (Điều 46); (9) Về thời gian giao kế hoạch đầu tư công hằng năm vốn ngân sách nhà nước, vốn công trái quốc gia, vốn trái phiếu Chính phủ (Điều 66); (10) Về giám sát của cộng đồng (Điều 83 và Điều 95); (11) Về quyền và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động đầu tư công (từ Điều 97 đến Điều 105).