Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) trình Quốc hội thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) trình Quốc hội thông qua (Số: 680/BC-UBTVQH) được UBTVQH trình Quốc hội ngày 16/6/2014 báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật như sau: (1) Về áp dụng tập quán trong hôn nhân và gia đình (Điều 7); (2) Về độ tuổi kết hôn (điểm a, khoản 1 Điều 8); (3) Về quy định giải quyết hậu quả của việc nam, nữ chung sống như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn (các điều 14, 15 và 16); (4) Về quy định mang thai hộ vì mục đích nhân đạo (từ Điều 94 đến Điều 100); (5) Về các nội dung cụ thể khác.