Tờ trình tóm tắt về dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) - Chính phủ (2016)
Tờ trình tóm tắt về dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) (Số: 367/TTr-CP) được Chính phủ báo cáo tóm tắt Quốc hội ngày 29/09/2016