Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy - Quốc hội
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy trình xin Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.