Tờ trình tóm tắt về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Chính phủ (2016)
Tờ trình tóm tắt về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (Số: 387/TTr-CP) được Chính phủ báo cáo tóm tắt ngày 10/10/2016