Báo áo tóm tắt thẩm tra Dự án Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2016)
Báo áo tóm tắt thẩm tra Dự án Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) được Ủy ban KH,CN&MT xin báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật chuyển gia công nghệ (sửa đổi) ngày 24/10/2016