Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng - Chính phủ (2013)
Báo cáo đánh giá tác động về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng được trình kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật này tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.