Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy, gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành luật; quan điểm chỉ đạo; quá trình xây dựng dự án luật; bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật.