Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng (2013)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.