Báo cáo thẩm tra về dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Bản tóm tắt trình bày tại Hội trường) - Ủy ban pháp luật (2016)
Báo cáo thẩm tra về dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Bản tóm tắt trình bày tại Hội trường) được Ủy ban pháp luật trình bày tóm tắt Báo cáo thẩm tra về dự án Luật ngày 14/10/2016.