Dự thảo Luật Du lịch (Dự thảo lần 5 sau khi tiếp thu ý kiến các thành viên Chính phủ) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật du lịch (Dự thảo lần 5 sau khi tiếp thu ý kiến các thành viên Chính phủ) gồm 10 chương, 79 điều.