Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2013)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính - Ngân sách về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng trình xin ý kiến tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung cụ thể: Đối tượng không chịu thuế; ngưỡng đăng ký nộp thuế, phương pháp tính thuế; hoàn thuế GTGT; giảm thuế GTGT đầu ra đối với hoạt động bán, cho thuê, thuê mua nhà ở...