Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục 4 Luật Đầu tư về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện - Chính phủ (2016)
Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục 4 Luật Đầu tư về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện (Số: 508/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 29/10/2016