Tờ trình về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ - Chính phủ (2016)
Tờ trình Về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Số: 371/TTr-CP) được Chính phủ báo cáo QUốc hội ngày 03/10/2016