Bản tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng - Chính phủ (2013)
Bản tổng hợp ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng của các cơ quan, tổ chức, cá nhân được trình kèm theo Tờ trình của Chính phủ tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.