Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục 4 Luật đầu tư về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện - Ủy ban Kinh tế (2016)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục 4 Luật đầu tư về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện được Ủy ban Kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 08/11/2016.