Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật xây dựng (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật xây dựng (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua (Số: 682/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 16/6/2014 báo cáo việc giải trình, tiếp thu về dự thảo Luật như sau: (1) Về phạm vi điều chỉnh (Điều 1); (2) Về quy hoạch xây dựng (Chương II); (3) Về phân loại dự án đầu tư xây dựng (Điều 49); (4) Về lựa chọn nhà thầu trong hoạt động đầu tư xây dựng (Điều 109); (5) Về yêu cầu sử dụng vật liệu xây dựng (Điều 110); (6) Về cấp giấy phép hoạt động cho nhà thầu nước ngoài (khoản 2 Điều 148).