Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Luật Đầu tư công - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Bản tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Luật Đầu tư công (Số 659/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội cáo cáo trước Quốc hội ngày 19/5/2014 gồm các nội dung sau: Dự thảo Luật Đầu tư công đã tiếp thu để bổ sung thêm 21 điều, trong đó có những điều thể hiện rõ hơn tiêu chí xác định, phân loại dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A, B, C, thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư và quyết định các dự án đầu tư, kế hoạch đầu tư trung hạn để bảo đảm thực hiện đầu tư công hiệu quả.