Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các đồng chí Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Ủy ban Quốc phòng và An ninh về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy ban Quốc phòng và An ninh về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy, tập trung vào 4 vấn đề trong dự thảo Luật: Quy định về kinh doanh dịch vụ phòng cháy; quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, hộ gia đình; quy định phòng cháy đối với một số loại công trình đặc thù; xây dựng lực lượng PCCC và chế độ chính sách cho lực lượng dân phòng.